Số liệu thống kê về Huỳnh Như | Ngôi sao bóng đá nữ Việt Nam
Số liệu thống kê về Huỳnh Như | Ngôi sao bóng đá nữ Việt Nam

Số liệu thống kê về Huỳnh Như | Ngôi sao bóng đá nữ Việt Nam

Số liệu thống kê về Huỳnh Như là gi? Huỳnh Như là cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam, cô tham gia nhiều câu lạc bộ và mang về nhiều giải thưởng khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu số liệu thống kê về Huỳnh Như cũng như các danh hiệu nữ cầu thủ Việt Nam sở hữu được dưới đây.

Huỳnh Như là ai?

Huỳnh Như sinh ngày 28 /11 /1991 là 1 cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam hiện đang thi đấu tại vị trí tiền đạo ởLänk Vilaverdense. Cô cũng là đội trưởng của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại clb TP Hồ Chí Minh I. Cô đã ra sân 84 trận, ghi 62 bàn thắng và cùng clb giành 7 chức vô địch quốc gia.

Huỳnh Như là ai?
Huỳnh Như là ai?

Tháng 8 /2022, Huỳnh Như trở thành cầu thủ nữ Việt Nam đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp ở châu Âu khi ký hợp đồng với clb Länk Vilaverdense của Bồ Đào Nha. Theo số liệu thống kê về Huỳnh Như, cô giành được 64 bàn thắng và hiện đang là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Cô cũng đã giành được nhiều giải thưởng cá nhân, trong đó có 4 lần Quả bóng Vàng nữ Việt Nam.

Số liệu thống kê về Huỳnh Như tổng ghi bàn quốc tế

Huỳnh Như đã ra mắt cho đội tuyển quốc gia vào năm 2011 và từ đó đã ghi được 64 bàn thắng trong 71 trận. Cô là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Việt Nam trong trận hòa 1-1 với Nhật Bản tại Giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2016. Đó là một trong những kết quả bất ngờ nhất trong lịch sử bóng đá nữ châu Á.

Cô cũng là cầu thủ ghi hai bàn thắng quan trọng giúp Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước Thái Lan tại Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2016. Qua đó mang về chức vô địch lần thứ hai liên tiếp cho Việt Nam.

Theo số liệu thống kê về Huỳnh Như, cô cũng đã ghi được nhiều hat-trick và poker (bốn bàn trong một trận) cho đội tuyển quốc gia. Trong đó có trận ghi 12 bàn vào lưới Kyrgyzstan tại Vòng loại Cúp bóng đá nữ châu Á 2014. Nhờ đó cô thiết lập kỷ lục ghi nhiều bàn nhất trong một trận của một cầu thủ Việt Nam.

Tìm hiểu số liệu thống kê về Huỳnh Như
Tìm hiểu số liệu thống kê về Huỳnh Như

Số liệu thống kê Huỳnh Như về tổng số bàn ghi ở clb

Huỳnh Như đã thi đấu cho hai câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình: Thành phố Hồ Chí Minh I và Länk Vilaverdense. Tại Thành phố Hồ Chí Minh I, số liệu thống kê về Huỳnh Như là 62 bàn thắng trong 84 trận từ năm 2007 đến 2022. Cô cũng đã giúp câu lạc bộ giành được 7 chức vô địch quốc gia, 4 chức á quân và 2 chức ba.

Cô cũng là vua phá lưới của giải đấu 4 lần, trong đó có mùa giải 2021-2022 với 18 bàn thắng. Tại Länk Vilaverdense, cô đã ghi được 7 bàn thắng trong 14 trận từ năm 2022 đến nay. Cô cũng đã góp phần giúp câu lạc bộ đứng thứ ba tại Campeonato Nacional Feminino mùa giải 2022-2023, một kết quả cao nhất trong lịch sử của câu lạc bộ.

Xem thêm tin cầu thủ:

Số liệu thống kê về Huỳnh Như về các câu lạc bộ từng tham gia

Huỳnh Như đã tham gia thi đấu cho hai câu lạc bộ là Thành phố Hồ Chí Minh I và Länk Vilaverdense. Dưới đây là số liệu thống kê về Huỳnh Như chi tiết về số trận, bàn thắng và các danh hiệu của cô tại hai câu lạc bộ này.

Thành phố Hồ Chí Minh I 2007-2022

  • Số trận 84
  • Số bàn thắng 62
  • Danh hiệu Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia Việt Nam (7 lần), Cúp Quốc gia nữ Việt Nam (4 lần), Vua phá lưới Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia Việt Nam (4 lần), Cầu thủ xuất sắc nhất Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia Việt Nam (4 lần), Cầu thủ xuất sắc nhất Cúp Quốc gia nữ Việt Nam (2 lần).
Huỳnh Như là tiền đạo xuất sắc
Huỳnh Như là tiền đạo xuất sắc

Länk Vilaverdense

  • Số trận 14
  • Số bàn thắng 7
  • Danh hiệu Á quân Taça de Portugal Feminina, Ba Taça da Liga Feminina, Ba Campeonato Nacional Feminino

Kết luận

Trên là bài viết số liệu thống kê về Huỳnh Như. Qua bài viết cho thấy Huỳnh Như là một trong những cầu thủ bóng đá nữ xuất sắc nhất của Việt Nam và châu Á. Cô đã ghi được nhiều bàn thắng, giành được nhiều danh hiệu cho cả đội tuyển quốc gia và các câu lạc bộ. Cô cũng là một biểu tượng và nguồn cảm hứng cho nhiều cầu thủ trẻ. Hãy đồng hành với Xoilac để đón đọc các bài viết hấp dẫn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *